Skip to main content
Book Your Stay
  • Best Rate Guarantee
  • Mở rộng Tháp Nam

Những cách mới để trốn đi thật xa.

Với 459 phòng và phòng suite, một không gian tổ chức sự kiện/chương trình biểu diễn đẹp lung linh và một bể bơi mà sẽ khiến bạn thèm được thả mình thư giãn, giờ đây bạn có nhiều lí do hơn bao giờ hết để tận hưởng trọn vẹn một đêm (hay một cuối tuần) khi đến Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc Cache Creek.

Khách sạn South Tower

Những phòng suite rộng rãi, vải linen dệt 320 sợi, TV màn hình phẳng và những bể tắm sâu lòng chỉ là một vài trong số các lí do khiến những căn phòng của chúng tôi thật khó để rời đi, và thật dễ để trở lại. Khách sạn South Tower cung cấp 459 phòng và phòng suite để phục vụ nhu cầu của du khách.
Khách sạn South Tower

Trải nghiệm ăn uống thượng hạng và một quầy bar hoàn toàn mới

c2-th
Hãy cho mình cơ hội được nâng tầm vị giác tại C2. Tận hưởng trải nghiệm ăn uống sang trọng tại phòng ăn mới đầy thư giãn, mà không kém phần quý phái của chúng tôi.
Learn more C2 Steak & Hải sản

C2 Steak & Hải sản

Sushi Enso
Mỗi lần đổ xúc xắc đều là một lần thắng cuộc ở Enso, nhưng nơi đây còn rất nhiều hơn thế. Các món sushi, sashimi tươi nhất và ẩm thực Nhật Bản truyền thống cũng như cách tân đang chờ đón bạn.
Hình ảnh ở đó có thể được giữ nguyên.
Learn more Sushi Enso

Sushi Enso

16 West Bar and Lounge
Một quầy bar mới tinh tạo sự thay đổi hoàn toàn, đánh dấu bắt đầu sự mở rộng của chúng tôi. 16 West là điểm đến hoàn hảo để nhấm nháp đồ uống sau khi vui chơi.
Learn more 16 West Bar and Lounge

16 West Bar and Lounge

Trung tâm sự kiện

Không gian tổ chức sự kiện mới của chúng tôi giúp bạn không phải lệ thuộc vào vận may cho một điều gì hết (vì đã có sòng bạc khổng lồ để làm vậy rồi). Dù bạn đang lên kế hoạch cho từ một buổi họp mặt đơn giản hay một gala sang trọng, chúng tôi luôn có không gian phù hợp cho bạn. Trung tâm sự kiện mới của chúng tôi có thể chứa tới 1.300 khách với cách bài trí kiểu rạp hát, hoặc chia thành nhiều không gian nhỏ hơn. Hãy để các chuyên viên tổ chức sự kiện của chúng tôi giúp bạn và những vị khách cảm thấy mình thật may mắn.
Trung tâm sự kiện

Không gian hội nghị & sự kiện

Một buổi họp mặt đơn giản? Một gala hoành tráng? Chúng tôi luôn có không gian phù hợp cho bạn. Trung tâm sự kiện mới của chúng tôi có thể chứa tới 1.300 khách với cách bài trí kiểu rạp hát, hoặc chia thành năm gian phòng nhỏ hơn tùy theo lượng khách. Các chuyên viên tổ chức sự kiện của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế thiệp mời, lẵng hoa và thực đơn theo bất kỳ chủ đề nào bạn muốn.
Tìm hiểu thêm Không gian hội nghị & sự kiện
Back to top