Skip to main content
Book Your Stay
  • Best Rate Guarantee
  • Khách sạn tại Resort Casino Cache Creek, Brooks

Không chỉ đến chơi game. Hãy nghỉ lại qua đêm.

Bạn đã tìm được một chỗ nghỉ ngơi hoàn hảo ở gần đây thì việc gì phải vội vàng cơ chứ? Hãy nghỉ lại một thời gian tại khách sạn sang trọng của chúng tôi. Chỉ cần vài bước chân là bạn đã có thể đến với căn phòng được trang bị hoàn hảo của mình. Hãy thức thật khuya, ngủ lại đây, tận hưởng một vài dịch vụ phòng - theo cách bạn muốn, thẻ phòng của bạn chính là chìa khóa dẫn đến đêm nghỉ bạn xứng đáng hưởng thụ.

Phòng tiêu chuẩn

Hãy nạp lại năng lượng trong một trong những căn Phòng tiêu chuẩn rộng 420 foot vuông của chúng tôi, có TV HD màn hình phẳng 50 inch, máy pha cà phê, két an toàn trong phòng, tủ lạnh mini và Wi-Fi miễn phí.

Phòng Deluxe

Ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của Thung lũng Capay yên tĩnh tại một trong những căn Phòng Deluxe 570 foot vuông rộng rãi của chúng tôi.

Phòng Junior Suite

Hãy nạp lại năng lượng trong căn Phòng Junior Suite 670 foot vuông rộng rãi này với TV HD màn hình phẳng 55 inch, máy pha cà phê, két an toàn trong phòng, tủ lạnh mini và Wi-Fi miễn phí.

Phòng Executive Suite

Phòng Executive Suite của chúng tôi có không gian sinh hoạt rộng 960 foot vuông. Ngoài các tiện nghi tiêu chuẩn trong phòng, phòng suite này còn có TV HD màn hình phẳng 55 inch, bồn tắm và quầy bar có bồn rửa.

Phòng tiêu chuẩn

Hãy nạp lại năng lượng tại một trong các Phòng Deluxe có Giường cỡ King hoặc Giường cỡ Queen rộng 505 foot vuông của chúng tôi, với TV HD màn hình phẳng 50 inch, máy pha cà phê, két an toàn trong phòng, bồn tắm, tủ lạnh mini và Wi-Fi miễn phí.

Phòng Deluxe

Ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của Thung lũng Capay yên tĩnh tại một trong những Phòng Deluxe có Giường cỡ King hoặc Queen rộng 505 foot vuông nhìn ra thung lũng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có phòng Deluxe có mái hiên.

Phòng Junior Suite

Hãy nạp lại năng lượng trong phòng Junior Suite rộng 750 foot vuông, có TV HD màn hình phẳng 55 inch, máy pha cà phê, két an toàn trong phòng, bồn tắm, tủ lạnh mini và Wi-Fi miễn phí.

Phòng Executive Suite

Phòng Executive Suite của chúng tôi có không gian sinh hoạt rộng 1.000 foot vuông. Ngoài các tiện nghi tiêu chuẩn trong phòng, phòng suite này còn có ghế sofa và ghế đệm mềm, TV màn hình LCD 55 inch, bồn tắm điểm nhấn hình bầu dục có sục khí, bồn rửa và bệ trang điểm riêng biệt cùng vòi tắm hoa sen không khung có vòi đôi.
Back to top